Với tiềm lực và uy tín chủ đầu tư Nhật, SORA gardens II cất nóc đúng tiến độ


Dân trí

SORA gardens II – dự án mang chất lượng sống chuẩn Nhật – vừa tổ chức lễ cất nóc đúng tiến độ sau khi trải qua 1,5 triệu giờ thi công an toàn, khẳng định là dự án “vàng” xứng đáng đầu tư tại Bình Dương.

1,5 triệu giờ thi công an toàn vì tổ ấm qua nhiều thế hệ

Cuối tháng 9, tại đại lộ Hùng Vương – ngay cửa ngõ thành phố mới Bình Dương, dự án SORA gardens II đã có một lễ cất nóc diễn ra đúng tiến độ, mở ra một cột mốc quan trọng trong quá trình thi công dự án đáng sống nhất cho cư dân Bình Dương.

Là dự án có chủ đầu tư là Liên doanh BTMJR được thành lập bởi hai tập đoàn lớn và kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực phát triển đô thị tại Nhật Bản: Công ty Becamex Tokyu và Mitsubishi Estate Residence, lễ cất nóc SORA gardens II không chỉ minh chứng việc quản lý, giám sát công trình hiệu quả, mà còn khẳng định năng lực vượt trội, bề dày kinh nghiệm cùng uy tín, vị thế của chủ đầu tư.

Với tiềm lực và uy tín chủ đầu tư Nhật, SORA gardens II cất nóc đúng tiến độ - 1

Đứng tại công trường SORA gardens II ngắm SORA gardens I đã đi vào hoạt động với cư dân tấp nập vui sống từ 5 năm trước, ông Hirata Shuji, Tổng giám đốc BTMJR cho biết, với tầm nhìn mang đến tổ ấm bền vững qua nhiều thế hệ người Việt, dự án căn hộ cao cấp SORA gardens II được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Nhật Bản và tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam. Một đội ngũ các chuyên gia kỹ sư Nhật Bản dày dặn kinh nghiệm kiểm tra công tác thi công tại công trường hàng ngày, kịp thời chỉ đạo và quản lý chặt chẽ tiến độ xây dựng.

Với tiềm lực và uy tín chủ đầu tư Nhật, SORA gardens II cất nóc đúng tiến độ - 2

Tiến độ thi công thực tế của SORA gardens II

“Không chỉ tuân thủ các tiêu chuẩn xây dựng khi thi công, chúng tôi còn thiết lập các tiêu chuẩn an toàn xây dựng cho công nhân làm việc trên công trường rất chi tiết. Đến nay chúng tôi trải qua 1,5 triệu giờ thi công an toàn, không để xảy ra bất kì sự cố nào, góp vai trò lớn trong tiến độ thi công mạch lạc, thông suốt, thuận buồm xuôi gió.”, ông Hirata tiết lộ.

SORA gardens II – “Điểm nóng” nhu cầu thuê căn hộ

Dự kiến được hoàn thành vào quý 2/2021, SORA gardens II không chỉ bán nhà, mà còn mang lại những tiện ích thương mại và giao thông kèm theo. Hơn thế, chủ đầu tư còn có dịch vụ giúp nhà đầu tư cho thuê lại căn hộ của mình, với dịch vụ quản lý chuẩn Nhật Bản, cùng đội ngũ cho thuê kinh nghiệm có khả năng tương tác với các đối tượng khách thuê quốc tế. “SORA gardens II khi hoàn thành sẽ tạo nên một cộng đồng dân cư hiện đại, văn minh, sôi động tại thành phố mới Bình Dương”, ông Hirata kỳ vọng.

Với tiềm lực và uy tín chủ đầu tư Nhật, SORA gardens II cất nóc đúng tiến độ - 3

Nhân dịp lễ cất nóc ý nghĩa, chủ đầu tư Nhật ra mắt “Căn hộ biến hình thông minh” lần đầu tiên tại Bình Dương. Với việc áp dụng công nghệ hiện đại vào cuộc sống, SORA gardens II được thiết kế tối ưu các góc phòng cho chức năng lưu trữ, tạo nên không gian phòng khách và ngủ ấm cúng với đầy đủ tiện nghi.

Với tiềm lực và uy tín chủ đầu tư Nhật, SORA gardens II cất nóc đúng tiến độ - 4

Đồng thời, căn hộ mẫu của dự án cũng được sử dụng nội thất biến hình với đa chức năng sử dụng, mang đến không gian sống thoáng rộng, phục vụ 4 chức năng sử dụng trong một không gian phòng: phòng làm việc, phòng ngủ, phòng thư viện, phòng tập yoga. Lối thiết kế thông minh tối ưu hóa không gian sống này đi theo xu hướng năm 2020 phù hợp cho các nhu cầu ở và cho thuê đối với các chuyên gia nước ngoài, cũng như phù hợp với chiến lược phát triển thành phố thông minh tại Tỉnh Bình Dương. “Tôi rất mong được chào đón mọi người đến thăm căn hộ thông minh biến hình này trong sự kiện mở bán ngày 10/10 sắp tới”, ông Hirata gửi lời mời đến khách hàng quan tâm.

Với tiềm lực và uy tín chủ đầu tư Nhật, SORA gardens II cất nóc đúng tiến độ - 5

Với diện tích 7,947m2 cùng 24 tầng cung ứng 557 căn hộ, SORA gardens II đã thu hút đông đảo người mua khi phát triển với ý tưởng “Extra Life”, mang lại cho cư dân không gian sống đẳng cấp bậc nhất. Ngoài việc được trang bị đầy đủ các tiện ích như hồ bơi vô cực dài 25m, phòng gym, phòng xông hơi, vườn hoa, khu BBQ v.v…, đây là dự án căn hộ đầu tiên tại Bình Dương có tất cả các căn hộ được trang bị hệ thống – thiết bị nhà ở thông minh Smart Home.

Theo ông Hirata, Việt Nam và đặc biệt là Bình Dương với chính sách kiểm soát chặt chẽ dịch bệnh, sẽ trở thành điểm sáng về đầu tư nước ngoài dịch chuyển từ Trung Quốc. “Trong tương lai, nhiều chuyên gia nước ngoài sẽ đến Bình Dương làm việc, nên tôi tin rằng, nhu cầu cho thuê tăng rất cao, hứa hẹn là điểm “nóng” trong thời gian sắp tới. Vì vậy, đầu tư căn hộ tại SORA gardens II sẽ là quyết định vô cùng thông minh.”, ông chia sẻ.

 Cơ hội trúng xe Mitsubishi Xpander và ưu đãi vô cùng hấp dẫn

Ngày 10/10/2020, SORA gardens II tổ chức sự kiện mở bán, khách hàng được tham gia các hoạt động mang đậm văn hóa Nhật Bản, thưởng thức văn hoá và tinh tuý từ ẩm thực Nhật, đồng thời có cơ hội hưởng các ưu đãi vô cùng hấp dẫn:  – Ưu đãi chiết khấu lên đến 8% (Tương đương 260 triệu đồng)-  Thời hạn thanh toán kéo dài đến năm 2023- Tham dự Lễ ra mắt căn hộ mẫu Biến Hình Thông Minh
ĐẶC BIỆT: cơ hội trúng xe Mitsubishi Xpander
 – Tư vấn chi tiết pháp lý, thanh toán, lợi tức khi đầu tư

Bảo Sơn – Trường Thịnh

Trả lời