Triển vọng đầu tư sinh lời shophouse tâm điểm cửa ngõ phía Tây Sài Gòn


Dân trí

Tốc độ đô thị hoá nhanh cùng với sự phát triển sôi động của thị trường bất động sản, khiến loại hình nhà phố thương mại (shophouse) dần lan rộng ra các khu vực mới đầy tiềm năng.

Triển vọng đầu tư sinh lời shophouse tâm điểm cửa ngõ phía Tây Sài Gòn - 1
Giao thương tại các vùng ven khu công nghiệp sẽ trở thành tất yếu

Tiềm năng của thị trường shophouse ở Đức Hòa, Long An

Ở thời điểm hiện tại khi đại dịch Covid-19 vẫn đang bùng phát, bất động sản vẫn là kênh được nhiều nhà đầu tư lựa chọn dù bối cảnh thị trường chịu nhiều tác động. Trong xu hướng ưu tiên dòng vốn vào BĐS, nhà mặt tiền trục đường chính dự án hoặc shophouse trong các khu đô thị quy mô, được quy hoạch bài bản, có khả năng tạo thị sớm và có kết nối tốt với trung tâm thành phố, sân bay…được nhà đầu tư ưa chuộng.

Không chỉ là sản phẩm đầu tư dài hạn, shophouse hiện đang được nhiều chủ đầu tư kích cầu nên khách hàng sẽ có cơ hội mua được giá tốt. Từ đó tạo đà cho quá trình sinh lời sau này, đặc biệt là sau những giai đoạn khó khăn như hiện nay. Việt Nam đang dần trở thành “công xưởng” của thế giới do đó nhu cầu cung cấp dịch vụ, hàng hóa, giao thương tại các vùng ven khu công nghiệp sẽ trở thành tất yếu, thu hút khách hàng và tạo nguồn thu đều đặn cho nhà đầu tư nhờ khai thác cho thuê hoặc kinh doanh.

Đức Hòa, Long An được ví như thủ phủ công nghiệp tại Long An nói riêng và tại khu vực ĐBSCL nói chung với sự hiện hện của các KCN quy mô lớn nhất nhì khu vực đã đi vào hoạt động. Đức Hòa thu hút không chỉ dân đầu tư ở địa phương mà còn thu hút được một số lượng lớn chuyên gia, người lao động tập trung sinh sống và làm việc tại đây. Tạo ra lượng nhu cầu lớn về cả nhà ở và các hoạt động mua sắm, ăn uống, giải trí…

Trong tương lai, khi chính sách giãn dân từ TP.HCM về Long An trở nên phổ biến và hệ thống tiện ích, thương mại, hạ tầng giao thông phát triển hơn, lúc đó giá E.City Tân Đức chuyển nhượng sẽ còn tăng trưởng mạnh.

Có thể nói rằng thị trường bất động sản Long An đang trên đà phát triển và sôi động không thua kém so với Đồng Nai, Bình Dương. Nhiều chuyên gia đánh giá việc đầu tư shophouse ở thị trường Long An sẽ trở thành 1 xu hướng cho nhà đầu tư và mang lại lợi nhuận bền vững.

Tiềm năng gia tăng giá trị của shophouse E.City Tân Đức

E.City Tân Đức được mệnh danh là thành phố trí thức khi sở hữu cộng đồng dân cư văn minh và hiện đại. Hướng đến kiến tạo một cộng đồng vừa văn minh – hiện đại, vừa mang tính thương mại cao, mọi thiết kế tại E.City Tân Đức đều được chăm chút kỹ lưỡng từ những chi tiết nhỏ nhất.

E.City Tân Đức sở hữu 2 mặt tiền vàng nút giao tỉnh lộ 824 & 830, ngay trung tâm huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Đặc biệt hơn, đây là khu vực đang được đầu tư rất mạnh mẽ về hạ tầng giao thông. Chính vị trí này đã mang về cho các nhà đầu tư E.City Tân Đức 2 giá trị vô cùng ấn tượng: Giáp ranh thành phố Hồ Chí Minh, tạo thuận tiện cho việc giao thương và tiềm năng tăng giá trị tài sản, đây chính là cơ hội sinh lời hấp dẫn dành cho cả nhà đầu tư và cả khách hàng muốn định cư lâu dài.

Triển vọng đầu tư sinh lời shophouse tâm điểm cửa ngõ phía Tây Sài Gòn - 2

Shophouse tại E.City Tân Đức gây ấn tượng với nhiều tiềm năng

Từ góc độ đơn vị phát triển, Chủ đầu tư dự án cho biết, đơn vị này cũng tính toán rất kỹ vị trí xây dựng các shophouse của E.City Tân Đức, trong phân khu An Khang các sản phẩm được bố trí một cách khoa học, kiến tạo theo tiêu chí thông minh theo mô hình bàn cờ. Các căn shophouse nằm thành một dãy tại vị trí đắc địa trên các trục đường chính, huyết mạch, có lượng lưu thông cao mang đến cho chủ sở hữu cơ hội kinh doanh thuận lợi, phát đạt và có thể tích hợp được 2 chức năng vừa để ở, vừa để kinh doanh.

Ngoài ra, E.City Tân Đức sở hữu trục Đại Lộ Long An xuyên dự an rộng đến 44m với 6 làn xe, sẽ khiến phân khu trở thành tuyến phố mua sắm sầm uất, giúp gia chủ tối ưu giá trị sinh lời từ sản phẩm, tăng tính thanh khoản.

Ấn tượng với vô số giá trị tiềm năng, mô hình shophouse “phố trong phố” tại phân khu An Khang – E.City Tân Đức đang trở nên hấp dẫn hơn với nhà đầu tư ngay từ giai đoạn đầu này, nhờ chương trình ưu đãi cho những khách hàng giữ chỗ sớm cùng với phương thức tài chính đa dạng và dễ dàng .

Trường Thịnh

Trả lời