Rao bán cả hòn đảo đẹp như mơ với giá 3,25 triệu USD ở Na Uy


Dân trí

Hòn đảo Ulvsnes xinh đẹp rộng 9,3ha ở Na Uy đang được rao bán với giá 2,5 triệu bảng Anh (3,25 triệu USD), hứa hẹn đem đến một lối sống khác biệt, hòa mình với thiên nhiên.

Rao bán cả hòn đảo đẹp như mơ với giá 3,25 triệu USD ở Na Uy - 1
Đảo Ulvsnes, còn được gọi là Ulvsnesøy là một hòn đảo tư nhân xinh đẹp rộng 9,3ha nằm giữa vịnh hẹp Sørfjorden, quận Vestland, phía tây Na Uy.
Rao bán cả hòn đảo đẹp như mơ với giá 3,25 triệu USD ở Na Uy - 2
Ngoài tên gọi chính thức là Ulvsnes, hòn đảo còn có tên gọi khác là Đảo Quỷ, bắt nguồn từ năm 1881 khi nơi đây đặt một trường giáo dưỡng chuyên cải tạo, dạy dỗ những trẻ nam hư hỏng. Ngôi trường đã đóng cửa vào năm 1982 và từ đó đến năm 2019, hòn đảo hoạt động như một nhà tù an ninh thấp trước khi được bán cho một người mua tư nhân.
Rao bán cả hòn đảo đẹp như mơ với giá 3,25 triệu USD ở Na Uy - 3
Hòn đảo mang một vẻ đẹp hoang sơ, yên bình, đem đến cảm giác như thiên đường với rừng cây và đồng cỏ, nằm giữa sườn núi dốc, xung quanh là làn nước trong vắt. Từ trên đảo, dù ở bất cứ vị trí nào, bạn đều có thể phóng tầm mắt 360 độ để thưởng thức cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ hiếm có xung quanh.
Rao bán cả hòn đảo đẹp như mơ với giá 3,25 triệu USD ở Na Uy - 4

Trên đảo có 30 ngôi nhà lớn nhỏ khác nhau.

Rao bán cả hòn đảo đẹp như mơ với giá 3,25 triệu USD ở Na Uy - 5
Ngôi nhà chính cũng là ngôi nhà lớn nhất rộng gần 1.860m2, được xây dựng từ năm 1904, đem đến tầm nhìn bao quát cả hòn đảo.
Rao bán cả hòn đảo đẹp như mơ với giá 3,25 triệu USD ở Na Uy - 6

Ngoài ra còn có một số nhà tắm công cộng, sân chơi và nhà kho.

Rao bán cả hòn đảo đẹp như mơ với giá 3,25 triệu USD ở Na Uy - 7
Hòn đảo này cũng hoạt động như một trang trại đầy đủ chức năng, với khu vực chăn nuôi và đất canh tác, đồng thời đang hướng tới phát triển nông nghiệp sinh thái với một số nhà kính để sản xuất thực phẩm hữu cơ.
Rao bán cả hòn đảo đẹp như mơ với giá 3,25 triệu USD ở Na Uy - 8
Hòn đảo có tiềm năng to lớn để trở thành nơi cư trú riêng tư và cao cấp dành cho những người mua giàu có cũng như có thể được chuyển đổi thành một khu nghỉ mát khách sạn độc quyền hoặc một bất động sản cho thuê phục vụ các kỳ nghỉ dài của du khách.

Thảo Lê

Theo Daily Mail

Trả lời