Aqua City NovaLand Biên Hòa được thiết kế qui hoạch bởi Nikken Sekkei (Nhật) thiết kế quy hoạch 1/500. Vậy Nikken Sekkei là công ty như nào hãy để chúng tôi cung cấp thông tin cho các bạn !

NIKKEN SEKKEI (Nhật Bản) là một trong những tên tuổi quen thuộc trên thị trường tư vấn thiết kế tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Với chất lượng thiết kế vượt trội, luôn quan tâm tới sự bền vững của môi trường, Nikken Sekkei đã giành được thắng lợi trong nhiều cuộc thi tuyển Quốc tế tại nhiều quốc gia trên Thế giới.
Nikken Sekkei
Nikken Sekkei

Về Nikken Sekkei

Tại Nikken Sekkei, có một cách tiếp cận tích hợp cho các dự án của mình như một công ty dịch vụ chuyên nghiệp. Trên tất cả các ngành thiết kế kiến ​​trúc nội bộ: thiết kế đô thị, nghiên cứu, lập kế hoạch và tư vấn – các nhóm hợp tác để cung cấp các giải pháp tốt hơn cho khách hàng. Kể từ khi thành lập năm 1900, đã hoàn thành hơn 25.000 dự án, tại hơn 250 thành phố, trên 50 quốc gia.

Nikken Sekkei được thành lập từ năm 1900, và đến nay đã trở thành một Tập đoàn tư vấn đa ngành hàng đầu tại Nhật Bản và trên toàn thế giới – chuyên thực hiện dịch vụ tư vấn kiến trúc, quy hoạch, chuẩn bị kỹ thuật đất xây dựng, kỹ thuật công trình, thiết kế quy hoạch cảnh quan, đồng thời thực hiện  trọn gói các dự án thiết kế, quản lý xây dựng công trình và giám sát thi công… Nikken Sekkei đã thực hiện và hoàn thành hơn 20.000 dự án ở hơn 40 quốc gia, góp phần tích cực vào quá trình phát triển tiện ích xã hội và phát triển kinh tế ở Nhật Bản và toàn thế giới.  Kinh nghiệm đa dạng và chuyên sâu của các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản làm việc tại Nikken Sekkei cho phép chúng tôi thực hiện những ý tưởng kiến trúc táo bạo và tuyệt vời nhất ở bất kỳ dự án thuộc bất kỳ chuyên ngành nào.
Hiện nay, Nikken Sekkei có 8 công ty thành viên hoạt  động trong các lĩnh vực  chuyên ngành như quản lý đô thị, kỹ thuật công trình dân dụng, thiết kế nhà ở, thiết kế nội thất, quản lý dự án và quản lý vận hành công trình, quản lý xây dựng và quản lý tiêu thụ năng lượng… Nikken Sekkei bắt đầu thực hiện các dự án tại Việt Nam từ năm 1994, Văn phòng đại diện Tập đoàn Nikken Sekkei được thành lập tại Việt Nam vào năm 2007 tại hai thành phố lớn Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Đây là cơ quan đầu mối thực hiện chức năng xúc tiến các hoạt động liên kết và hợp tác của Tập đoàn tại Việt Nam. Chúng tôi xác định Việt Nam là một trong những thị trường trọng yếu trong tương lai và rất chú trọng việc mở rộng phát triển các dịch vụ tại đây.
NIKKEN SEKKEI
Văn phòng Dự án tại Hà Nội
Phòng 203, số 4, Phố Đặng Dung, Quận Ba Dình, Hà Nội
Tel: +84 4 3715 3698 / Fax: + 84 4 3715 2014

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *