Nam Group khởi công tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng và thể thao biến chuẩn 5 sao


Dân trí

Ngày 19/9, Tập đoàn Nam Group cùng các đối tác Ricons, FQM đã tổ chức Lễ khởi công dự án Tổ hợp Đô thị nghỉ dưỡng và Thể thao biển Thanh Long Bay tại Mũi Kê Gà (Hàm Thuận Nam, Bình Thuận).

Đây là sự kiện quan trọng ghi dấu sự ra đời của một tổ hợp nghỉ dưỡng – thể thao biển cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế đầu tiên tại Bình Thuận.

Nam Group khởi công tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng và thể thao biến chuẩn 5 sao - 1

Đại diện tỉnh Bình Thuận, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Nam Group, Ricons và FQM tham gia nghi lễ khởi công

Dự án dự kiến vận hành vào năm 2023, với 16 phân khu đa dạng loại hình nghỉ dưỡng cao cấp và một trung tâm thể thao biển quy mô hàng đầu Việt Nam. Trong đó, phân khu nhà phố thương mại biển The Sound by Thanh Long Bay là phân khu đầu tiên được thi công, chuẩn bị được Nam Group ra mắt trong tháng 10/2020.

Tổ hợp Đô thị nghỉ dưỡng và Thể thao biển Thanh Long Bay là một trong những dự án nổi bật tại Bình Thuận hiện nay. Tọa lạc ngay bên cạnh Mũi Kê Gà, dự án sở hữu vị trí đắc địa với một mặt tiền biển 1.7 km được mệnh danh là đường bờ biển đẹp bậc nhất Bình Thuận và một mặt tiền tại tuyến đường ven biển quốc gia DT719B.

Nam Group khởi công tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng và thể thao biến chuẩn 5 sao - 2
Phối cảnh tại phân khu nhà phố thương mại biển The Sound by Thanh Long Bay

Với quy mô 90.3 ha, Thanh Long Bay bao gồm đa dạng các loại hình BĐS nghỉ dưỡng cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, tiêu biểu như: tổ hợp căn hộ biển, tổ hợp nhà phố thương mại biển, villa biển, tổ hợp resort – khách sạn 5 sao, tổ hợp resort an dưỡng…

Dự án còn có hàng loạt tiện ích cao cấp về du lịch – giải trí, như: trung tâm giải trí ẩm thực về đêm; chuỗi cửa hàng outlet; khu chợ đêm (night market); trung tâm chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi trẻ em (kid city); quảng trường biển quy mô 2.1 ha, cảng du thuyền quốc tế… 

Đây có thể nói là “mảnh ghép” hoàn hảo thúc đẩy sự phát triển du lịch của tỉnh Bình Thuận, cùng với sự phát triển đồng bộ về giao thông hạ tầng của tỉnh với hàng loạt công trình giao thông trọng điểm đang được tăng tốc triển khai như: cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết sẽ được khởi công trong tháng 9/2020, các tuyến đường ven biển DT719, DT719B sẽ được khởi công trong tháng 10/2020, sân bay Long Thành sẽ được khởi công trong quý II/2021…

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đức Hòa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận, cho biết: “Là một trong những dự án BĐS du lịch trọng điểm của khu vực phía Nam tỉnh Bình Thuận, Thanh Long Bay được kỳ vọng sẽ trở thành dự án đầu tàu thúc đẩy phát triển kinh tế du lịch của tỉnh, khi hạ tầng cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, sân bay quốc tế Long Thành và sân bay Phan Thiết đi vào hoạt động”.

Nam Group khởi công tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng và thể thao biến chuẩn 5 sao - 3

Ông Nguyễn Đức Hoà – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuật phát biểu tại buổi lễ.

Ghi nhận ý kiến này, bà Vũ Thị Như Mai, Phó Chủ tịch HĐQT Nam Group chia sẻ:“Tập đoàn Nam Group kỳ vọng Tổ hợp Thanh Long Bay sẽ góp phần thúc đẩy nền kinh tế du lịch tại Bình Thuận, qua đó nâng cao đời sống của người dân địa phương”.

Bà Mai cho biết thêm, “Với những tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp như Thanh Long Bay đang được hình thành tại đây, chúng tôi tin tưởng trong thời gian tới Bình Thuận sẽ trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn và thu hút các nhà đầu tư trong nước và quốc tế”.

Nam Group khởi công tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng và thể thao biến chuẩn 5 sao - 4

Bà Vũ Thị Như Mai – Phó Chủ tịch HĐQT Nam Group phát biểu tại buổi lễ.

Nam Group đã bắt tay với các đối tác uy tín hàng đầu Việt Nam và thế giới để quản lý, vận hành Thanh Long Bay theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, như: Tập đoàn Accor, Tập đoàn Wyndham; Đơn vị tư vấn giám sát FQM… Đặc biệt, Nam Group đã bắt tay cùng Tập đoàn H2O Sport – đơn vị chuyên quản lý và vận hành thể thao biển tại Hawaii (Mỹ) để xây dựng một Trung tâm thể thao biển quy mô lớn hàng đầu Việt Nam ngay tại Thanh Long Bay.

Tại buổi lễ, Nam Group công bố Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons – một trong những đơn vị tổng thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, đã trở thành đối tác thi công dự án Tổ hợp Thanh Long Bay.

Nam Group khởi công tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng và thể thao biến chuẩn 5 sao - 5
Ông Lê Miên Thụy – Tổng Giám đốc Công ty Ricons phát biểu tại buổi lễ.

Ông Lê Miên Thụy – Tổng Giám đốc Công ty Ricons chia sẻ: “Với kinh nghiệm thi công nhiều dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp trước đó, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho nhà đầu tư sự thành công và giá trị gia tăng khi đầu tư vào dự án lần này. Đồng thời, với sự hợp tác giữa Nam Group và Ricons, Thanh Long bay sẽ là một công trình được bảo chứng hoàn hảo về uy tín, chất lượng và tiềm năng phát triển trong tương lai”.

Nhà phố thương mại biển 2 mặt tiền – The Sound by Thanh Long Bay

Phân khu nhà phố thương mại biển The Sound by Thanh Long Bay là phân khu nhà phố thương mại biển đầu tiên được thi công, dự kiến ra mắt trong tháng 10/2020.

The Sound by Thanh Long Bay gây ấn tượng bởi kiến trúc 2 mặt tiền độc đáo, cùng vị trí “đắt giá” ngay giao lộ tuyến đường ven biển DT719B với trục đường chính nối ra biển và cảng du thuyền. Với pháp lý sở hữu lâu dài, dự án mang tới cơ hội đầu tư hấp dẫn với tiềm năng tăng giá vượt trội và khả năng sinh lời cao từ khai thác kinh doanh.

Trường Thịnh

Trả lời