Masterise Homes áp dụng tiêu chuẩn quốc tế xây dựng trải nghiệm sống mới


Dân trí

Trong bối cảnh kinh tế và xã hội Việt Nam đang phát triển, chất lượng cuộc sống và phong cách sống cũng dần thay đổi, tiệm cận hơn với tiêu chuẩn sống của thế giới. Căn hộ cao cấp là niềm tự hào và là chiều sâu trải nghiệm của chủ căn nhà.

Với tiêu chuẩn “world – class” khắc khe, Masterise Homes cam kết mang đến một ngôi nhà chất lượng, và một phong cách sống mới cho thế hệ tương lai.

Chuẩn sống mới của một bất động sản giá trị

Vài năm trước, tiêu chuẩn đánh giá một căn hộ hạng sang trên thế giới, hay ở Việt Nam đầu tiên luôn vẫn là vị trí tốt. Các dự án cao cấp thường sở hữu vị trí mặt tiền trên các đại lộ danh vọng như các tòa nhà ở đại lộ Champs Elysee (Pháp); Great Charles hay Geogre của khu Westminster (Anh), đại lộ Pennsylvania hay Broadway (Mỹ)….

Ngày nay tiêu chuẩn của một căn hộ hay một bất động sản hạng sang bên cạnh vị trí đắc địa hay giá trị tiền bạc, người mua nhà mong muốn sống trong một căn hộ phải đảm bảo những tiêu chí cơ bản như sự bền vững về công trình, độc và lạ về thiết kế và quan trọng nhất còn phải mang đến những giá trị tinh thần cho gia chủ. Căn hộ phải có giá trị tinh thần và là niềm tự hào của mỗi chủ nhân.

Để đáp ứng tiêu chuẩn chọn chốn an cư ngày một khắt khe, chủ đầu tư dự án không chỉ chuẩn bị kỹ về năng lực tài chính, am hiểu tường tận nhu cầu của khách hàng và thị trường, mà còn thể hiện tầm nhìn khi lựa chọn đối tác đồng hành, từ đó đồng hành phát triển dự án tạo ra được sự khác biệt, thật sự có đẳng cấp.

Tầm nhìn quốc tế và lợi thế khác biệt của Masterise Homes

Không chỉ dừng lại với những dự án đã tạo tiếng vang trên thị trường Hồ Chí Minh trước đó như Masteri An Phú, Masteri Thảo Điền, Millennium… Sau gần hai năm dừng lại để chuyển mình cho cuộc chơi mới, Masterise Homes đã xây dựng một tầm nhìn mới mang tính quốc tế: Không chỉ cung cấp cho người mua nhà chất lượng công trình đẳng cấp, mà còn đem đến trải nghiệm sống tinh tế, tạo một cộng đồng dân cư văn minh ngang tầm thế giới. Sứ mệnh của Masterise Homes không chỉ là xây những công trình nhỏ lẻ, mà mang tính định hướng thị trường, liên tục ra dự án mới, đều thuộc đẳng cấp quốc tế, tạo một biểu tượng mới sang trọng cho thành phố, mang đến niềm tự hào cho người chủ sở hữu.

Ngoài việc xây dựng một đội ngũ phát triển giàu kinh nghiệm đến từ những khắp nơi trên thế giới như Anh, Úc, Tây Ban Nha, hay Dubai, Masterise Homes tìm kiếm sự cộng hưởng giá trị từ nguồn lực quốc tế ở đa dạng các lĩnh vực thiết kế, kỹ thuật và quản lý dự án với những đối tác uy tín nhất thế giới. Chia sẻ cùng những giá trị, ngang hàng về mặt đẳng cấp, Masterise Homes hiện đang đứng chung sân” với những tên tuổi như Tange Associate – đơn vị thiết kế mặt ngoài căn hộ đến từ Nhật Bản, Atkins – Tập đoàn tư vấn thiết kế xây dựng toàn cầu, LandSculptor – đơn vị thiết kế cảnh quan của Thái Lan hay HBA – Đơn vị chuyên thiết kế nội thất cho các khách sạn 5 sao.

Ông Youssef Akila với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các dự án quốc tế quy mô lớn và đã từng tham gia vào các dự án thiết kế nổi tiếng thế giới như tòa nhà Trump, Paramount, Versace, Fendi, và tháp Entisar 120 tầng (tòa tháp cao thứ 7 thế giới) tại Dubai, hiện là Giám đốc khối thiết kế của Masterise Homes chia sẻ: “Tại Masterise Homes, chúng tôi áp dụng những quy trình, đặt quy chuẩn và những cách thức thiết kế tương đồng như bất cứ sản phẩm bất động sản cao cấp nào trên thế giới. Công ty rất nghiêm túc và có đầy đủ tiềm lực để thật sự đem đến tiêu chuẩn quốc tế cho dự án của mình ở Việt Nam. Khi thiết kế bất cứ dự án nào, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của người mua nhà để thấu hiểu họ một cách tốt nhất. Chúng tôi thổi hồn vào dự án một cách hài hòa, vừa đáp ứng tính tiện ích, vừa tạo ra không khí thoải mái bình yên. Vì thế, dự án nâng tầm phong cách sống cho các cư dân, họ không chỉ sở hữu một căn nhà, mà là một tổ ấm, nơi họ chứng minh được giá trị sống của riêng mình.”

Masterise Homes áp dụng tiêu chuẩn quốc tế xây dựng trải nghiệm sống mới - 1

Khu vui chơi trẻ em độc đáo

Áp dụng chuẩn quốc tế cho các dự án sắp ra mắt

Dự án Masteri Centre Point nằm tại trung tâm Quận 9 do đơn vị này phát triển được thiết kế theo phong cách“futuristic”, dùng ngôn ngữ tương lai. “Bắt tay” cùng đối tác phát triển cảnh quan Landsculptor, Masteri Centre Point được bố trí 70% diện tích dành cho không gian xanh cùng thiết kế xanh, tạo cảm giác thư thái cho những người sống và trải nghiệm.. Tại Masteri Centre Point, ranh giới giữa kiến trúc và cảnh quan được xoá nhoà, con người tìm thấy sự thư thái và có một cuộc sống nghỉ dưỡng tại nhà. Kiến tạo môi trường sống chất lượng, hướng đến giá trị bền vững theo tiêu chuẩn quốc tế. Masteri Centre Point được phát triển thành một khu compound biệt lập, khép kín với văn hoá riêng biệt làm nên phong cách sống hiện đại, đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu của cả khách hàng quốc tế.

Masterise Homes áp dụng tiêu chuẩn quốc tế xây dựng trải nghiệm sống mới - 2

Dự án Masteri Centre Point tại Quận 9 của Masterise Homes

“Các đơn vị bất động sản hiện tập trung nhiều hơn vào trách nhiệm xã hội, thông qua công nghệ bền vững giúp giảm thiểu tác động của môi trường, đồng thời giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả nhất”, ông Andrea Jang, Trưởng nhóm Tăng trưởng Châu Mỹ, JLL Spark, cho biết.

Ngoài Masteri Centre Point, Masterise Homes cũng đang có kế hoạch ra mắt nhiều dự án cao cấp tại cả thị trường Hồ Chí Minh và Hà Nội, hứa hẹn sẽ tạo tiếng vang lớn cho thị trường, thay đổi bộ mặt đô thị bất động sản Việt Nam.

Trường Thịnh

Trả lời