Dự án Aqua City NovaLand được thiết kế qui hoạch bởi GHD (Australia) thiết kế quy hoạch 1/5000. Vậy GHD là công ty như nào hãy để chúng tôi cung cấp thông tin cho các bạn !

GHD Group Pty Ltd (trước đây gọi là Gutteridge Haskins & Davey) là một công ty dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp đa quốc gia do nhân viên cung cấp tư vấn, kiến ​​trúc và thiết kế, các tòa nhà, kỹ thuật số, năng lượng và tài nguyên, môi trường, khoa học địa chất, quản lý dự án, giao thông và dịch vụ nước.

GHD sử dụng hơn 10.000 người, các kỹ sư, kiến ​​trúc sư, nhà quy hoạch, nhà khoa học, nhà quản lý dự án và nhà kinh tế học đang hoạt động tại hơn 200 văn phòng trên khắp năm châu phục vụ khách hàng về nước, năng lượng và tài nguyên, môi trường, tài sản và tòa nhà và thị trường giao thông. GHD đã giao thành công các dự án tại hơn 135 quốc gia.

GHD Group
GHD Group

Nước – Tính đến năm 2018, mười tám phần trăm doanh thu của GHD được lấy từ các dịch vụ thiết kế liên quan đến nước. Các dự án đáng chú ý trong quá khứ bao gồm các dự án khử mặn cho Thành phố Carlsbad, Camp Pendleton, Thành phố Huntington Beach và Hạt South Orange ở Hoa Kỳ, các nỗ lực tái thiết của Brisbane và Christchurch, thực hiện thoát nước Manila, Nhà máy xử lý đại lý Codelco ở Chile và kế hoạch thoát nước Oakura ở New Zealand. Các dự án gần đây bao gồm việc thực hiện một giải pháp công nghệ không mệt mỏi cho dòng cống vệ sinh thân cây Hespeler cho thành phố Cambridge, Ontario; xây dựng một đường hầm dẫn nước cho Manila Water sẽ cung cấp nước cho khoảng 7 triệu người; thiết kế và xây dựng hai cơ sở xử lý nước mặt khử trùng bằng tia cực tím cho quận Westchester, New York; và xây dựng một hệ thống xử lý nước sử dụng công nghệ phản ứng sinh học màng để cung cấp

  •  Năng lượng & Tài nguyên – Tính đến năm 2018, mười sáu phần trăm doanh thu của GHD được lấy từ năng lượng và tài nguyên. Các dự án đáng chú ý trong quá khứ bao gồm Mỏ quặng sắt Magnetit Hawsons ở Úc, Đường ống xuất khẩu QCLNG ở Úc và Mỏ đồng Taysan ở Philippines. Ở Úc, công ty đang hợp tác với cả máy phát điện tái tạo và tải trọng cơ bản để giúp điều hướng từ lưới điện dựa vào than đến một nguồn cân bằng với năng lượng gió và mặt trời. Các dự án gần đây bao gồm Front End Engineering Design cho một dự án được phát triển bởi Tourian Renewables Limited nhằm biến nhựa thải thành nhiên liệu, dầu và hóa chất; và việc mở rộng nhà máy carbonate Sales de Jujuy ở Argentina.
  • Môi trường – Tính đến năm 2018, hai mươi bảy phần trăm doanh thu của GHD được tạo ra từ các dịch vụ môi trường. Các dự án đáng chú ý trong quá khứ bao gồm Hệ thống truyền tải HydroAysen ở Chile, dự án Đa dạng sinh học theo dõi thứ ba của Ngân hàng Minimbah và Khu vực biển Townsville, cả ở Úc. Các dự án gần đây bao gồm lắp đặt thảm khối bê tông có khớp nối và bùn cát để khắc phục ô nhiễm công nghiệp của Bayou d’Inde ở Louisiana; tư vấn cho Cơ quan liên kết Đông Bắc về dự án cơ sở hạ tầng đường bộ ở Victoria; và chuyển đổi một bãi rác ở Quần đảo Mariana thành công viên, bao gồm việc lắp đặt hệ thống thoát nước và hệ thống lót làm giảm lượng nước bị ô nhiễm và bảo vệ khỏi xói mòn tuân thủ các quy định của EPA.
  • Tài sản & Tòa nhà – Tính đến năm 2018, mười bảy phần trăm doanh thu của GHD đã được tạo ra từ tài sản và tòa nhà. Các dự án đáng chú ý trong quá khứ bao gồm Bệnh viện Al Walkra ở Qatar, Sở cảnh sát Kerikeri ở New Zealand và Ga xe lửa Richlands ở Úc. Các dự án gần đây bao gồm xây dựng trụ sở chính của Barwon Water tại Geelong, Victoria; phục hồi hội trường Grantley ở Bắc Yorkshire; và các dịch vụ thiết kế kỹ thuật cho việc tái phát triển Qasr Al Hosn ở Abu Dhabi.
  • Giao thông vận tải – Tính đến năm 2018, hai mươi hai phần trăm doanh thu của GHD đã được tạo ra từ vận tải. Các dự án trước đây đáng chú ý bao gồm Liên kết Giao thông vận tải Ahuri đến Napier ở New Zealand, Mở rộng cảng San Antonio ở Chile và South Road Superway ở Nam Úc. Các dự án gần đây bao gồm việc thực hiện một vòng xuyến nhiều làn trên Quốc lộ 68 ở Monterey, California, bao gồm quản lý dự án, phân tích giao thông và thiết kế kỹ thuật đặc biệt; phát triển trường hợp kinh doanh và đánh giá kinh tế, bao gồm các thiết kế khái niệm đường cao tốc và cầu, cho Quốc lộ 3 của New Zealand kết nối các khu vực Manawū-Whanganui và Hawke’s Bay; và thiết kế và xây dựng 1 km hàng rào âm thanh dọc theo Quốc lộ 1 của New Zealand để giảm thiểu tiếng ồn và ô nhiễm không khí.
  • Kỹ thuật số – GHD sử dụng hơn 500 chuyên gia công nghệ cung cấp phân tích dữ liệu, trí thông minh vị trí, an ninh mạng, dịch vụ công nghệ thực tế ảo và tăng cường. Các dự án gần đây bao gồm việc tạo ra một trang web được kết nối cho Cơ quan loại bỏ vượt cấp để tạo điều kiện xử lý và chia sẻ dữ liệu qua việc nâng cấp cơ sở hạ tầng đường sắt phức tạp; và chuẩn bị khuôn khổ thành phố thông minh, lộ trình và quy trình quản trị cho Glenelg Shire, Victoria.

Một số dự án quan trọng được thực hiện bởi công ty trong thập kỷ qua  khi nào? bao gồm thiết kế mặt tiền Nhà hát Opera Sydney , kế hoạch tổng thể sử dụng đất và cơ sở hạ tầng của Quần đảo Palm ở Dubai, và lớp phủ sự kiện cho Thế vận hội Mùa hè Sydney và Bắc Kinh.

Năm 2018 GHD được xếp hạng thứ 16 trong danh sách 500 công ty tư nhân hàng đầu trong danh sách tài chính hàng đầu tại Úc và thứ 29 trong danh sách 150 công ty thiết kế toàn cầu hàng đầu của News News-Record tựa. Hiệp hội Nước Quốc tế đã trao tặng Dự án Khả năng phục hồi Birmingham của GHD, huy chương đồng cho Thi hành và Giao dự án Đặc biệt tại Giải thưởng Sáng tạo 2018. Hội đồng các công ty kỹ thuật Hoa Kỳ của California vinh danh GHD vì Phục hồi môi trường sống quy mô lớn cho công tác giảm thiểu vùng đất ngập nước mà công ty đã làm với Cơ quan quản lý sân bay khu vực Border Coast.

Nguồn: https://en.wikipedia.org/wiki/GHD_Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *