Euro Group: Marina Long Xuyên đón đầu xu thế đầu tư mới vào miền Tây


Dân trí

Với loạt công trình kết nối giữa các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long với TP. HCM đã và đang tiếp tục hình thành, thị trường bất động sản An Giang nói chung, TP. Long Xuyên nói riêng được giới kinh doanh đánh giá “điểm sáng đầu tư” trong thời gian tới.

Sức hút từ hạ tầng, đô thị.

Trong những năm gần đây, TP. Long Xuyên (An Giang) đang được giới đầu tư nhắm tới nhờ hạ tầng hoàn thiện, môi trường kinh tế ngày càng phát triển.

Năm 2019, An Giang đứng thứ nhất kim ngạch xuất nhập khẩu của vùng khi chiếm tới 70% tổng kim ngạch biên mậu của 10 tỉnh tiếp giáp Campuchia. Trong khi đó, TP Long Xuyên  thành phố tỉnh lụy, trung tâm kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật của An Giang cũng đồng thời là thành phố lớn thứ hai vùng đồng bằng sông Cửu long (ĐBSCL) chỉ sau TP Cần Thơ.

Với vị trí chiến lược trong vùng, cùng với việc tuyến cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận dự kiến hoàn thành trong năm 2021 sẽ rút ngắn khoảng thời gian lưu thông, thúc đẩy mạnh việc giao lưu kinh tế giữa TP HCM với vùng ĐBSCL nói chung và TP Long Xuyên nói riêng.

Hạ tầng giao thông, kinh tế phát triển khiến TP. Long Xuyên trở thành “điểm sáng” thu hút dòng vốn đầu tư từ các tập đoàn lớn, đồng thời tạo thêm sức bật cho thị trường bất động sản (BĐS) nơi đây. Và những nhà đầu tư nhanh nhạy, nắm bắt thị trường tốt sẽ là những người đón đầu xu hướng bất động sản Long Xuyên – nơi còn nhiều tiềm năng phát triển.

Marina Plaza Long Xuyên đón đầu xu thế

Nắm bắt xu thế trên, thời gian qua một số dự án như Golden City, Sao Mai Bình Khánh, Firsthome An Giang, Marina Plaza Long Xuyên… quanh trung tâm TP. Long Xuyên đã hình thành và thu hút giới đầu tư. Nổi bật trong số này là dự án Marina Plaza được đầu tư bởi Công ty TNHH MTV Marina Plaza Long Xuyên và phát triển bởi Tập đoàn CNC Group. Thấu hiểu nhu cầu ngày một cao của khách hàng đầu tư bất động sản, Marina Plaza Long Xuyên đã được xây dựng với các thế mạnh riêng mà hiện chưa một dự án bất động sản nào tại Long Xuyên có được.

Về vị trí, Marina Plaza Long Xuyên nằm ở trung tâm và nắm giữ vị trí đắc địa bậc nhất TP Long Xuyên khi bên trái đối diện Vincom Plaza, Điện máy Nguyễn Kim; bên phải đối diện Tòa nhà Điện lực An Giang; phía trước là Rạch Long Xuyên; lưng “tựa” vào núi Sam. Đồng thời cách các địa điểm hành chính, tiện ích trọng yếu khác chỉ vài phút di chuyển

Euro Group: Marina Long Xuyên đón đầu xu thế đầu tư mới vào miền Tây - 1

Marina Plaza Long Xuyên sở hữu vị trí đắc địa

Với 23 tầng và 347 căn hộ, Marina Plaza Long Xuyên hiện đang giữ vị trí là tòa nhà cao nhất An Giang. Cùng với việc tiếp giáp với dòng sông Long Xuyên tuyệt đẹp, cảnh quan sông nước hữu tình, cư dân nơi đây sẽ được sở hữu tầm nhìn bao quát toàn cảnh thành phố từ trên cao. Tòa nhà đang sở hữu vị thế mà không công trình xây dựng nào nơi này có được.

Theo Ông Nguyễn Thượng Lưu – Chủ Tịch tập đoàn Euro Group – Đơn Tư vấn phát triển dự án, cho biết: “Marina Plaza Long Xuyên là tòa nhà cao nhất An Giang, theo phong thủy thì đây sẽ là nơi hội tụ linh khí trời đất, nơi quần long hội tụ… giúp cho cư dân luôn có được sự bình an, sức khỏe cùng với sự nghiệp thăng tiến như rồng bay.”

Euro Group: Marina Long Xuyên đón đầu xu thế đầu tư mới vào miền Tây - 2

Với 23 tầng và 347 căn hộ – Marina Plaza Long Xuyên là tòa nhà cao nhất An Giang

Nếu thời gian gần đây giới BĐS thường xuyên dậy sóng bởi những “dự án ma”, khiến các nhà đầu tư hoang mang và cẩn trọng hơn trong việc đầu tư. Dự án này lại có pháp lý hết sức minh bạch. Dự án được cấp phép xây dựng trên quỹ đất hơn 30 nghìn m2 thuộc sở hữu của Công ty TNHH MTV Marina Plaza Long Xuyên – đơn vị Chủ đầu tư của dự án. Đồng nghĩa khi mua căn hộ, khách hàng được sở hữu lâu dài, không giới hạn thời gian sở hữu như những dự án BĐS khác. Điều này thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư và cả khách hàng có nhu cầu mua để ở.

Cùng với việc liên kết chặt chẽ với ngân hàng. Đơn vị đầu tư tạo nhiều điều kiện cho khách hàng sở hữu căn hộ với nhiều hình thức thanh toán linh hoạt. Theo đó, khách hàng mua căn hộ nếu có nhu cầu vay vốn sẽ được hỗ trợ vay lên đến 60% giá trị căn hộ và miễn lãi suất trong 01 năm đầu.

Euro Group: Marina Long Xuyên đón đầu xu thế đầu tư mới vào miền Tây - 3
Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản Euro Cần Thơ

Theo dự kiến, dự án này sẽ chính thức mở bán vào ngày 14/11/2020 tới. Và được phân phối chính thức bởi Tập đoàn Bất động sản Euro Group. Dự án đã hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao trong năm 2020.

Trường Thịnh

Trả lời