Đang có những ưu đãi gì khi đầu tư tại Hoa Viên Bình An?


Dân trí

Hoa Viên Bình An, dự án trong thời gian qua đã khuấy động thị trường bất động sản nói chung và thị trường công viên nghĩa trang nói riêng hiện đang được đông đảo khách hàng quan tâm nhờ những chính sách ưu đãi mang lại lợi ích tối đa cho người mua.

Đang có những ưu đãi gì khi đầu tư tại Hoa Viên Bình An? - 1
Hoa Viên Bình An đang là công viên nghĩa trang nổi bật nhất thị trường.

Điều thu hút khách hàng đến với Hoa Viên Bình An là những tiềm năng nổi bật từ vị trí, chất lượng dịch vụ cũng như kiến trúc và hạ tầng. Đồng thời việc trở thành thành viên của Tổ chức quản trang Quốc Tế NFDA, có trụ sở tại Washington, Hoa Kỳ đã là bàn đạp giúp Hoa Viên Bình An bứt phá trên thị trường công viên nghĩa trang cao cấp.

Về tiềm năng vị trí của dự án, Hoa Viên Bình An tọa lạc tại xã Bình An, huyện Long Thành, nơi trong tương lai sẽ phát triển đồng bộ cùng sân bay Quốc Tế Long Thành và trở thành vùng đô thị sầm uất bậc nhất miền Nam. Hoa Viên Bình An cũng sẽ từ đó đáp ứng nhu cầu tiêu thụ bất động sản công viên nghĩa trang cho khu vực TP.HCM và “thành phố sân bay” Long Thành. Thông qua tuyến cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây, Khách hàng tại TP.HCM sẽ chỉ mất 30-40 phút để đến Hoa Viên Bình An, rất thuận tiện để thường xuyên viếng thăm mộ phần tổ tiên.

Đang có những ưu đãi gì khi đầu tư tại Hoa Viên Bình An? - 2
Hoa Viên Bình An ở rất gần sân bay Long Thành và cách TP.HCM 40 phút di chuyển.

Dù có đến Hoa Viên Bình An bao nhiêu lần, các khách hàng vẫn luôn cảm thấy ấn tượng với những công trình mang đậm vẻ đẹp văn hóa Phật Giáo Việt Nam, cùng với đó là những yếu tố thiên nhiên kiến tạo nên không gian xanh mát, thanh bình đến lạ thường. Trong đó, các kiến trúc tiêu biểu có thể kể đến như hệ thống Đền – Chùa, tượng Phật Thích Ca Mâu Ni cao 18m, hồ cá Koi và dòng suối Thanh Long dài 1km.

Để tương xứng với những kiến trúc đẳng cấp, Chủ đầu tư Hoa Viên Bình An đã tạo cho dự án hệ thống dịch vụ mai táng chu đáo, hiện đại và chuyên nghiệp bậc nhất cả nước. Điển hình là việc áp dụng công nghệ 4.0 vào công tác quản lý nghĩa trang và cung cấp dịch vụ. Ngoài ra, Hoa Viên Bình An cũng chung tay bảo vệ môi trường với trung tâm hỏa táng không khói, không mùi vô cùng hiện đại.

Đang có những ưu đãi gì khi đầu tư tại Hoa Viên Bình An? - 3
Cảnh sắc tuyệt mỹ tại Hoa Viên Bình An.

Nhằm tạo thêm giá trị và lợi ích cho khách hàng tin chọn sản phẩm tại Hoa Viên Bình An, Chủ đầu tư đã tung ra những chính sách ưu đãi “chưa từng xuất hiện” trên thị trường như tặng kèm mỗi sản phẩm một gói bảo hiểm nhân thọ mệnh giá tối thiểu 5 tỷ đồng và chính sách trả chậm lên đến 50 năm. Thêm vào đó, nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập, phân khu liền kề Chùa Vĩnh Nghiêm cũng đã chính thức được mở bán vào thời điểm cuối tháng 9, đầu tháng 10 năm 2020.

Nhiều khách hàng cũng như chuyên gia bất động sản đã đánh giá rất cao sự thiết thực và giá trị của những chương trình khuyến mãi này. Bà Đinh Thị Ngọc Sương – Giám đốc kinh doanh Hoa Viên Binh An chia sẻ về lý do Chủ đầu tư tung ra những ưu đãi này: “Chúng tôi hiểu được niềm tin của khách hàng dành cho Hoa Viên Bình An và luôn đặt sự hài lòng của họ làm mục tiêu để hướng đến. Việc sở hữu một nơi an nghỉ được chăm sóc chu đáo, bao quanh bởi cảnh quan thanh bình là ước nguyện của rất nhiều bậc cao niên và thế hệ con cháu cũng mong muốn mua được một mộ phần như vậy cho đấng sinh thành. Vì vậy với chính sách trả chậm 50 năm, chúng tôi muốn tạo thêm điều kiện để khách hàng gặp khó khăn tài chính có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm hơn. Đồng thời, gói bảo hiểm mệnh giá 5 tỷ đồng cũng là yếu tố đặc biệt giúp cho khách hàng loại trừ tuyệt đối nỗi lo về tài chính khi mua sản phẩm tại Hoa Viên Bình An”.

Đang có những ưu đãi gì khi đầu tư tại Hoa Viên Bình An? - 4
Chính sách ưu đãi mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng của Hoa Viên Bình An.

Thực tế trên thị trường bất động sản hiện nay, mức vốn bỏ ra ban đầu thấp và nhu cầu thật không ngừng tăng giúp loại hình công viên nghĩa trang luôn có mức sinh lợi nhuận 15-20%/năm. Trong đó ít có cơ hội đầu tư nào mang lại sự ổn định về giá trị và khả năng sinh lời cao như tại Hoa Viên Bình An, và những chính sách ưu đãi hấp dẫn sẽ là chất xúc tác nữa giúp dự án trở thành tâm điểm của thị trường trong thời gian tới.

Trường Thịnh

Trả lời