Chiêm ngưỡng thiên đường nghỉ dưỡng trên mặt nước lớn nhất thế giới


Dân trí

Nằm ở khu nghỉ mát Soneva Fushi, Maldives, khu tổ hợp, gồm có 8 biệt thự mộc mạc với diện tích từ 580 – 856m2, được coi là một trong những nơi nghỉ dưỡng trên mặt nước lớn nhất thế giới.

Chiêm ngưỡng thiên đường nghỉ dưỡng trên mặt nước lớn nhất thế giới - 1

Nơi đây gồm một tổ hợp 8 biệt thự mộc mạc – tạo nên một trong những nơi nghỉ dưỡng trên mặt nước lớn nhất thế giới.

Mặc dù quy mô không quan trọng, nhưng thật khó để không bị ấn tượng bởi khu nghỉ dưỡng mới trên mặt nước rộng lớn này ở Maldives.

Chúng không phải là những biệt thự trên mặt nước khổng lồ nhất thế giới – vinh dự đó thuộc về Khu bảo tồn tư nhân tại Gili Lankanfushi – nhưng đây là những biệt thự trên mặt nước có một và hai phòng ngủ lớn nhất.

Đầu tháng này, khu biệt thự tại khu nghỉ mát Soneva Fushi, trên Đảo san hô Baa thuộc Đảo Kunfunadhoo, Maldives đã chính thức khai trương. Tổ hợp gồm các biệt thự một phòng ngủ có diện tích 580 m2 và hai phòng ngủ có diện tích 856 m2.

Chiêm ngưỡng thiên đường nghỉ dưỡng trên mặt nước lớn nhất thế giới - 2

Mỗi biệt thự đều có một đường trượt nước dài 19 m dốc thẳng xuống đại dương và một mái nhà có thể thu vào – trượt ra phía trên giường chính để lộ bầu trời đầy nắng hoặc màn đêm đầy sao. Ngoài ra, các biệt thự đều có một hồ bơi riêng và sàn kính nhìn xuyên thấu để khách có thể nhìn những chú cá mà không cần phải lặn xuống biển.

Theo Soneva Fushi, các biệt thự có khu vực sinh hoạt rộng rãi cũng như hiên lớn ngoài trời với “ghế tắm nắng sang trọng, khu vực tiếp khách trũng, với phòng tắm ngoài trời và lối đi thẳng ra biển”.

Chiêm ngưỡng thiên đường nghỉ dưỡng trên mặt nước lớn nhất thế giới - 3
Các biệt thự cũng có một “tầng trên mở rộng” với khu vực ăn uống.

Toàn bộ biệt thự được xây dựng bằng các tấm gỗ tự nhiên và bền vững với các đường viền mềm “phù hợp với phong cách lâu đài mộc mạc của Soneva Fushi”.

Theo phát ngôn viên của khu nghỉ mát, “không gian sống bên trong và bên ngoài rộng rãi khiến các biệt thự trở nên hoàn hảo cho các gia đình”.

Biệt thự có một phòng dành cho trẻ em nằm ở phía sau của phòng ngủ chính. “Mỗi phòng trong khu nghỉ dưỡng trên mặt nước này đều có thể được đóng kín và các cửa ra vào có thể được khóa để đảm bảo an toàn và phù hợp với mọi lứa tuổi”.

Ngoài ra, các biệt thự này còn được nâng lên đủ cao so với mặt nước biển để sóng không đánh vào mặt dưới của biệt thự, do đó giảm tiếng ồn và độ rung.

Các bức tường sử dụng Xốp tái chế làm vật liệu cách nhiệt, giúp giữ cho biệt thự trở nên mát mẻ hơn và ngăn chặn âm thanh của gió và sóng.

Chiêm ngưỡng thiên đường nghỉ dưỡng trên mặt nước lớn nhất thế giới - 4

Một đêm trong biệt thự một phòng ngủ có giá từ 2.262 bảng Anh (hơn 68 triệu đồng), trong khi một đêm trong biệt thự hai phòng ngủ có giá từ 5.623 bảng Anh (hơn 170 triệu đồng).

Eva Malmstrom Shivdasani, Giám đốc sáng tạo của Soneva, cho biết: Các khu nghỉ dưỡng dưới nước mới rất rộng rãi và được hoàn thiện theo phong cách mộc mạc của Soneva Fushi. 

“Mọi thứ đều được thiết kế riêng và kỹ thuật thủ công đồ gỗ rất tuyệt. Giờ đây, khách của chúng tôi có thể ở trong biệt thự trên đảo hoặc nơi nghỉ dưỡng trên mặt nước mà không cần di chuyển giữa các khu nghỉ dưỡng”, ông nói thêm.

Thùy Dung

Theo Daily Mail

Trả lời